Categories
Chưa được phân loại

Xu Hướng Đầu Tư Nhà Phố Thương Mại Trong Tương Lai

Xu hướng nhà phố thương mại đang trở thành xu hướng đầu tư bất động sản mới trong tương lai vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về lĩnh vực này nhé.

Dự án nhà phố thương mại tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Dự án nhà phố thương mại tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Lợi ích của đầu tư nhà phố thương mại

Lĩnh vực nhà phố thương mại, nhà phố mặt tiền đáp ứng được xu hướng đầu tư vừa để ở, vừa để kinh doanh. Đây là loại hình được phát triển ở những cơ sở hạ tầng đồng bộ, các khu dân cư đông đúc với nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ cao giúp thu hút khách hàng ổn định và sinh lời cao.

Một góc nhà phố thương mại được thu nhỏ

Một góc nhà phố thương mại được thu nhỏ

Nhà phố thương mại có tính thương mại vượt trội, tích hợp điểm then chốt, thuận tiện cho việc kinh doanh mua bán một cách thuận lợi.

  • Thường được lựa chọn thi công ngay tại vị trí “ vàng”, nơi khu dân cư đông, giao thông thuận tiện cho việc giao lưu, di chuyển.
  • Thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, đậm phong cách châu Âu vừa hiện đại vừa lưu giữ nét truyền thống của nhà phố mặt tiền.
  • Quy hoạch dự án gần với các khu vực tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, công viên,..
  • Thay vì để tiết kiệm hoặc đầu cho hạng mục chung cư, căn hộ, đầu tư nhà phố thương mại mang tính ổn định và lợi nhuận cao hơn.Điều đặc biệt nữa là dân số đô thị tăng kéo theo nhu cầu sinh hoạt tăng sẽ tạo nên nguồn khách hàng tiềm năng, đảm bảo được lợi nhuận đầu tư sinh lời lâu dài và ổn định.

Nhà phố thương mại hiện đang dẫn đầu về tốc độ phát triển, vượt trội hơn so với các loại hình bất động sản khác. Giá trị của nhà phố thương mại đang tăng nhanh theo tốc độ phát triển của khu vực. Mật độ dân cư ngày càng tăng kéo theo mặt bằng đẹp sẽ tăng giá, nhu cầu kinh doanh cũng tăng.

Khu vực đông dân cư thuận tiện cho kinh doanh mua bán

Khu vực đông dân cư thuận tiện cho kinh doanh mua bán

Nhà phố thương mại – tiềm năng tương lai, giá trị vượt trội

Xu hướng nhà phố thương mại trong tương lai sẽ mang lại tiềm năng cao, sở hữu giá trị vượt trội đến năm 2020 nếu đầu tư để cho thuê lại.

Vì nhu cầu của những người dân tại các tỉnh lân cận, vùng ven tập trung các khu đô thị, trung tâm thành phố để phát triển sự nghiệp, “ an cư lập nghiệp” ngày càng cao. Thay vì lựa chọn sở hữu nhà phố về tay nhanh chóng, nhiều người trẻ lập nghiệp có xu hướng lựa chọn thuê nhà phố vừa để ở, vừa để kinh doanh thêm. Hạn chế được gánh nặng cho lãi suất hàng tháng nếu mua nhà.

Bình quân giá cho thuê nhà phố trung bình hiện nay tăng đáng kể, tăng từ 15 – 20%. Đặc biệt là giá thuê mặt bằng nhà phố  với diện tích sàn có xu hướng gia tăng hơn nữa.

Cụ thể giá cho thuê nhà phố tại các khu vực trung tâm như quận 1, quận 3, quận 10, quận Tân Bình có giá cho thuê nhà phố thương mại dao động từ 30 triệu, 40 triệu đến 60 triệu cho một tháng.

Nhìn chung, giá cho thuê nhà phố tăng do nhiều yếu tố: do tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, giá bất động sản liền thổ biến động mạnh, nên ảnh hưởng đến giá thuê mặt bằng nhà phố.

Hiện nay, quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, nhiều nhà cao tầng, khu chung cư,…mọc lên nhiều và có xu hướng lớn dần. Vì thế, xu hướng nhà phố thương mại là sự lựa chọn đầu tư thông minh và an toàn nhất hiện nay.

Để được Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 về lĩnh vực nhà phố thương mại, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0932 83 9191.

>> Tham khảo thêm thông tin chi tiết về dự án the manor central park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *