Categories
Chưa được phân loại

Sở hữu nhà phố thương mại tại The Manor Central Park hưởng lợi ích gì?

Hiện nay, việc sở hữu nhà phố thương mại The Manor Central Park vừa để ở, vừa để kinh doanh tại dự án khu đô thị The Manor Central Park được hưởng rất nhiều lợi ích. Đó là những lợi ích nào? Cùng tham khảo qua nội dung bài viết này nhé.

Nhà mặt phố thương mại đầu tư để sống và kinh doanh lý tưởng

Nhà mặt phố thương mại đầu tư để sống và kinh doanh lý tưởng

Ưu điểm của nhà phố thương mại

Shophouse nhà phố thương mại là loại hình được nhiều nhà đầu tư quan tâm vì sở hữu nhiều lợi thế: về vị trí, diện tích, mặt tiền thoáng rộng, sinh lợi nhuận cao, tính thanh khoản tốt, và đặc biệt là số lượng có hạn.

Bên cạnh đó, shophouse tại các khu đô thị mở có tính chất vị trí đẹp, giao thông thuận tiện cho việc kinh doanh, mua bán; thu hút số lượng khách hàng tiếp cận. Đó là lý do vì sao nhà phố khu thương mại tại The Manor Central Park tại các khu đô thị mở luôn được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm và săn đón.

Từ nhà phố lên thành nhà đô thị tạo giá trị thương mại

Trước đây, dự án nhà mặt phố thương mại nằm trong các khu đô thị khép kín, hạn chế số lượng người ra vào, thu hút lượng khách hàng tiềm năng tiếp cận thì dự án nhà phố thương mại The Manor Central Park – Nguyễn Xiển Hà Nội sẽ giải quyết mọi vấn đề đó.

Bởi vì, dự án nhà phố khu thương mại tại The Manor Central Park được thiết kế độc đáo, ấn tượng với không gian mở hoàn toàn, khá nhiều tiện ích như công viên, trung tâm thương mại,…và chỉ khép kín ở mặt sau ( lối đi lên nhà ở sinh hoạt) của shophouse hoặc các khu biệt thự, đã tạo nên giá trị thương mại của nhà đô thị.

Ngoài ra, dự án nhà mặt phố thương mại tại The Manor Central Park giúp cho các cư dân giải quyết những vấn đề bất cập và đáp ứng mọi nhu cầu của họ như: môi trường sống tiện nghi, hiện đại, đảm bảo gần gũi với không gian xanh, và mang lại không gian kinh doanh sầm uất với tiềm năng đầu tư đắt giá.

Shophouse mang giá trị thương mại cao

Shophouse mang giá trị thương mại cao

Vị trí “ vàng” để kinh doanh, mua bán

Dự án nhà phố liền kề thương mại (shophouse) tại The Manor Central Park có vị trí nằm ngay trên tuyến đường vành đai 3 – Nguyễn Xiển – Đại lộ Chu Văn An.

Nằm ngay tại vị trí “ vàng” đường vành đai 3 – Nguyễn Xiển – Đại lộ Chu Văn An

Nằm ngay tại vị trí “ vàng” đường vành đai 3 – Nguyễn Xiển – Đại lộ Chu Văn An

Đây là tuyến đường sở hữu nhiều ưu điểm như: kết nối đường Nguyễn Xiển với đường 70, khu đô thị mới ở Hà Đông, khu công viên tưởng niệm Chu Văn An một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, dự án còn ước tính thời gian di chuyển từ quận Thanh Xuân, Hoàng Mai đến Xa La ( Hà Đông) từ 25 phút xuống còn khoảng 10 phút.

Việc cở sở hạ tầng giao thông đang được hoàn thiện giúp thu hút lượng khách tiếp cận dự án nhà phố khu thương mại, hay nhà liền kề, khu biệt thự bên trong khu đô thị mở The Manor Central Park số lượng khách hàng tiềm năng lớn, thu hút dân sinh ngày một đông đúc. Và các hoạt động giao thông cũng không bị giới hạn về thời gian, hoạt động xuyên suốt 24/24 giờ.

Ngoài ra, dự án nhà phố nằm trong quần thể khu đô thị thuộc khu vực Hà Nội là một khu vực có tiềm năng phát triển trong tương lai, các dịch vụ tiện ích đáp ứng đồng bộ và đầy đủ tạo điều kiện cho shophouse phát triển và được kỳ vọng tăng trưởng không ngừng.

Sở hữu vị trí vàng nằm trên tuyến đường lớn, thiết kế mở độc đáo, tối ưu, giao thông thuận lợi, những nhà đầu tư tên tuổi có tiếng, uy tín, nguồn khách hàng đông đảo,…có thể nói sở hữu nhà phố thương mại The Manor Central Park mang lại rất nhiều lợi ích và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và săn đón.

Thêm vào đó, quý khách còn được hưởng chính sách ưu đãi nếu sở hữu một nhà mặt tiền thương mại tại themanorcentralparknguyenxien.vn như : Hỗ trợ 50% GTCH miễn lãi 3 năm

Mọi thông tin về dự án, quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng bán hàng dự án Bitexco Nguyễn Xiển

Địa chỉ: Shophouse 4TM2-C1, The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Hà Nội

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7

Hotline: 0932 83 9191

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *