Categories
Tin tức

NHÀ ĐẦU TƯ LÀM GÌ ĐỂ GIỮ AN TOÀN CHO 30 TỶ ĐỒNG CỦA MÌNH?

Đầu tư bất động sản là một kênh đầu tư an toàn nhưng vẫn ẩn chứa trong nó đầy rủi ro, vậy nhà đầu tư làm gì để giữ an toàn cho 30 tỷ đồng của mình

Đầu tư bất động sản là một kênh đầu tư an toàn nhưng vẫn ẩn chứa trong nó đầy rủi ro, vậy nhà đầu tư làm gì để giữ an toàn cho 30 tỷ đồng của mình

Shophouse-the-manor-duoc-vi-nhu-pho-co-thua-so-khai
                                         Shophouse The Manor được ví như phố cổ thủa sơ khai

Với 30 tỷ nhàn dỗi, nhà đầu tư làm gì để giữ tiền của mình?

Với 30 tỷ, hầu hết các nhà đầu tư thả trứng ở nhiều giỏ. Nhưng …các nhà đầu tư nhạy bén đã biết? Nhà đầu tư làm gì để giữ an toàn cho 30 tỷ của mình?

  • Chính phủ cho phép ngân hàng phá sản và sẽ không được bồi thường.
  • Thị trường vàng thế giới căng thẳng, vàng trong nước bấp bênh.
  • Sập sàn BitConnect ở Mỹ, dân chơi tiền ảo Việt náo loạn!

Trong khi những kênh đầu tư khác đang bấp bênh, thì bất động sản vẫn là điểm đến an toàn của tiền.

Vậy đâu là mảnh đất VÀNG giúp nhà đầu tư cao cấp hạ cánh AN TOÀN?

Shophouse The Manor Central Park của Tập đoàn Bitexco –giải pháp Nhà đầu tư dùng để giữ an toàn và phát triển bền vững từ 30 tỷ đồng.

The Manor Central Park có quỹ đất rộng 89,7ha, nằm trong quần thể rộng 200ha, được định hình trở thành trung tâm thương mại, vui chơi giải trí đặc biệt nhất của Việt Nam.

Đầu tư Shophouse tại The Manor Central Park

Khu-mua-sam-tai-shop-house-the-manor-central-park
                                      Khu mua sắm tại Shophouse The Manor Central Park

Lấy ý tưởng từ những con phố mua sắm sầm uất và sang trọng nhất trên thế giới như Mahattan phồn hoa – thành phố không ngủ, đại lộ Mongtaigne – thánh địa thời tranh ở thu đô Pari hoa lệ; hay Ginza khu phố mua sắm đẳng cấp nhưng tao nhã ở Tokyo,… khu phố thương mại trong lòng The Manor Central Park mang tên “Market Street” kế thừa sự tiện nghi, hiện đại và sang trọng của Mahattan, Ginza,… nhưng lại mang âm hưởng rất riêng của 36 phố phường Hà Nội.

Nếu sở hữu một ngôi nhà phố( shophouse) trên Market Street, chủ nhân có thể mở một nhà hàng sang trọng, một quán cafe, một khách sạn, một cửa hàng thời trang,… hoặc cho thuê toàn bộ mặt bằng tầng 1 (bao gồm cả tầng hầm và tầng lửng) tạo nguồn thu nhập ổn định. Mặt khác, chủ nhân vẫn có đủ không gian sống riêng tư và đẳng cấp ở 3 tầng trên với lối đi riêng ở mặt sau.

Shophouse The Manor Central Park sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập cao ổn định trong khi vẫn đảm bảo một cuộc sống đẳng cấp trong một không gian sống ngàn tiện ích. Với The Manor Central Park giấc mơ “an cư lạc nghiệp”, “đầu tư bền vững” chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Để nắm trọn vẹn thông tin dự án The Manor Central Park, từ tổng quan đến chi tiết mức giá bán của từng lô và thăm quan trực tiếp công trường The Manor Central Park, quý khách hàng vui lòng liên hệ: Hotline: 0932.83.9191 

Email: villas.contact@gmail.com

Xem thêm: Mua biệt thự, nhà liền kề Đại kim Nguyễn xiển Hà Nội với thiết kế đẹp , an ninh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *