Categories
Tin tức

“NGƯ ÔNG ĐẮC LỢI” KHI ĐẦU TƯ VÀO THE MANOR CENTRAL PARK

Tin tốt chưa từng có: căng thẳng Mỹ – Trung có thể là lý do cho xu hướng đầu tư bất động sản nội đô. Cơ hội không ngờ cho những nhà đầu tư shophouse, biệt thự tại The Manor Central Park. Nhận định trên nghe thật xa xôi, nhưng lại rất hợp lý ! Hãy cùng chúng tôi phân tích và tìm hiểu điều này

Trước bối cảnh căng thẳng…

Hôm qua, 02/06 trong cuộc gặp với đại sứ Việt Nam tại Hoa kỳ, ông Hà Kim Ngọc, giám đốc điều hành của cơ quan phát triển tài chính quốc tế Mỹ (DFC) xác định Việt Nam sẽ là một trong số các quốc gia đầu tiên nằm trong chuỗi cung ứng chiến lược của Hoa Kỳ trong thời gian tới

Việt Nam đương đầu với đại dịch nCovid 2019
Việt Nam thành công trong việc phòng chống đại dịch nCovid 2019

Đại sứ Việt Nam khẳng định Việt Nam có thể đương đầu với những khó khăn có tính quốc tế, đơn cử như lần ứng phó và xử lý chống dịch nCovid2019 trong thời gian gần đây, đồng thời cơ sở hạ tầng của nền kinh tế xã hội đang ngày càng mở rộng cả về quy mô và tầm vóc nhằm đảm bảo môi trường đầu tư thuận lợi.

Về phía Hoa Kỳ, Từ tháng 3 năm 2020, hãng Apple của Mỹ bắt đầu chuyển sản xuất khỏi Trung Quốc sang Việt Nam và tăng số lượng. Google và Microsoft cũng đang chuyển một số dây chuyền sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam. Một số doanh nghiệp lớn như Amazon và Home Depot bắt đầu tuyển dụng, tìm kiếm chuỗi cung ứng, coi Việt Nam là một trong những điểm đến bên cạnh các quốc gia khác trong khu vực như Indonesia, Thái Lan hay Malaysia.

Google-và-Microsoft-dự-định-chuyển-nhà-máy-về-Việt-Nam
Google và Microsoft dự định chuyển nhà máy về Việt Nam

Như vậy nền kinh tế của Việt Nam sẽ có vị trí mới trên thế giới. Các sản phẩm công nghệ, chất lượng cao sẽ được sản xuất tại Việt Nam.Thật sự đây đúng là một tin rất tốt lành, khi  cho người dân có thêm cơ hội công ăn việc làm tốt, học hỏi được nhiều điều, mở ra nhiều triển vọng, kinh tế phát triển năng động.

…. Hà Nội chuyển mình

Các thành phố điểm đến như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đã chuẩn bị những phương án để đón tiếp những nguồn lực này thông qua chủ trương xây dựng  các Khu đô thị chức năng tại các vị trí đắc địa của Thủ đô Hà Nội.

The Manor Central Park – tâm điểm đón sóng đầu tư

Toạ lạc ở phía Tây Nam thành phố Hà Nội, khu đô thị chức năng Nam vành đai ba The Manor Central Park sở hữu quỹ đất lên tới 89,7ha được Bitexco group làm CĐT để phát triển thành một khu đô thị phức hợp với quy hoạch có tầm quốc tế, nhằm phục vụ nhu cầu tăng trưởng không ngờ khi các làn sóng đầu tư ồ ạt đổ về Việt Nam

vi-tri-khu-do-thi-the-manor-central-park
Vị trí đắc địa cửa ngõ Tây Nam thành phố Hà Nội

Để làm được điều này, các kiến trúc sư, công trình sư của Bitexco Group đã kết hợp những ý tưởng về Hà Nội 36 phố phường mang một sức vóc mới để biến nơi đây thực sự trở thành điểm đến về Kinh tế và Văn hoá của Hà Nội trong những năm sắp tới.

The-Manor-Central-Park-Quy-hoạch-đô-thị-kiểu-mẫu
Đại đô thị với quy hoạch xanh thông minh, hiện đại

Tại The Manor Central Park, với hơn 700 căn shophouse, gần 200 căn biệt thự và 17 toà chung cư cao cấp, quy mô dân số chất lượng cao tụ hội đông nhất Hà Nội. Hạ tầng đường, cảnh quan – đặc biệt sở hữu công viên trung tâm rộng tới 6,6 ha – một điều chưa từng có tại Hà Nôi, đã khiến dự án có sức hút nổi bật cho các nhà đầu tư.

Biểu tượng mới của Hà Thành

The Manor Central Park có nhiều yếu tố để trở thành một biểu tượng của Hà Nội mới năng động trẻ trung song vẫn giữ được tinh thần của văn hiến ngàn năm

Thứ nhất, nơi đây sở hữu vị trí đắc địa, là vùng đệm quan trọng của trung tâm Hà Nội cũng với vùng Hà Nội mở rộng, là cửa ngõ của các tuyến giao thông huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố Hà Nội. Tại đây, công viên trung tâm 6,6 ha, công viên chu văn an 110ha, các tuyến phố rộng từ 20-30m, vỉa hè rộng từ 6-8m, các dãy shophouse được quy hoạch đồng bộ. Trong tương lai Bitexco Group còn tiếp tục tham gia vào việc vận hành làm gia tăng giá trị của khu đô thị.

Các dãy Shophouse san sát với vỉa hè rộng rãi, quy hoạch đồng bộ

Thứ hai, The Manor Central Park được quy hoạch để đón những cơ hội mới có yếu tố nước ngoài cho thành phố Hà Nội. Nơi đây trong tương lai sẽ là địa điểm tổ chức các tuần lễ hội văn hoá của các đại sứ quán ở Hà Nội, là nơi sống và làm việc của nhiều chuyên gia nước ngoài cùng gia đình của họ. Nhiều năm liền liên tiếp thương hiệu bất động sản The Manor đã được người nước ngoài lựa chọn để làm nơi cư trú lâu dài tại Hà Nội.

The Manor Central Park - Khu đô thị nội đô
The Manor Central Park hứa hẹn trở thành điểm đến của các lễ hội, cộng đồng người nước ngoài

Chỉ với hai lý do ấy thôi, nhà đầu tư bất động sản tại Hà Nội đã quyết định xuống tiền nhanh chóng để sở hữu cho mình từ 1 đến vài shophouse hoặc biệt thự tại vị trí trung tâm của Hà Nội này. Với suy nghĩ “không chờ đợi để mua bất động sản giá rẻ, mà mua bất động sản đắc địa để đón đợi cơ hội, các nhà đầu tư đã sở hữu nhanh chóng hơn 500 căn shophouse, biệt thự và liền lề tại giai đoạn 1 dự án The Manor Central Park. Và đang tiếp tục đón đợi để chốt mua thêm shhophouse tại giai đoạn 2.

Hà Nội khó có thể mở rộng để đón các cơ hội đầu tư từ nước ngoài nếu thiếu đi những khu đô thị chức năng như The Manor Central Park. Hãy nhanh tay gọi đến HOTLINE 0932839191 để có thể đầu tư The Manor Central Park và sở hữu một hoặc một vài sản phẩm BĐS hữu hạn

Đăng ký trải nghiệm nhà mẫu The Manor Central Park ngay tại ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *