Categories
Tin tức

Công viên Chu Văn An – Tiện ích ngoài khu của The Manor Central Park

Cũng giống như Văn Miếu – Quốc Tử Giám là nơi thắp sáng truyền thống hiếu học của người Việt, thu hút nhiều du khách trong nước và Quốc tế, thì Công viên Chu Văn An ngay sát The Manor Central Park cũng sẽ là một địa điểm như vậy, đây là nơi mang một ý nghĩa văn hóa tưởng niệm tôn vinh vị nhà giáo mẫu mực Chu Văn An, người thầy của muôn đời thể hiện những di tích lịch sử, sự nghiệp giáo dục, những đóng góp của ông với nền giáo dục nước nhà.

 Công viên Chu Văn An rộng 100ha nằm sát với The Manor Central Park nên được coi là tiện ích ngoại khu của dự án, tại đây cư dân có thể dạo bộ với con đường xanh mát với công viên rợp bóng cây. Không những vậy trong khuôn viên Công viên Chu Văn An còn có hồ nước long mạch kết huyệt mang lại may mắn cho cư dân theo quan niệm phong thủy.

Với bề dày lịch sử, công viên Chu Văn An tại The Manor Central Park hứa hẹn trong tương lai sẽ là trung tâm với tầm vóc đầu tư và thiết kế riêng biệt đi liền với lịch sử giáo dục nước nhà tôn vinh giá trị văn hóa và cũng là nơi hội tụ giao lưu văn hóa của Việt Nam.
==============================
 Chủ đầu tư: Bitexco Group
 Loại hình: Nhà phố Thương mại | Nhà Liền kề | Biệt thự Song lập | Biệt thự Đơn lập
 Đại lý Phân phối Chính thức: GaiaLand Việt Nam
 Hotline: 0932839191
 Email: villas.contact@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *