Categories
Tin tức

Biệt thự The Manor Central Park

Phân khúc Bất Động Sản cao cấp như Shophouse, biệt thự, liền kề đang dần trở thành xu hướng. Đầu năm 2020 Tại The Manor Central Park, nhiều khách hàng không ngần ngại xuống tiền đặt mua những căn Biệt thự The Manor Central Park đắt giá bởi tại đây họ như tìm thấy tổ ấm phù hợp với nhu cầu.

Biet thu The Manor Central Park 2020

Tại The Manor Central Park, cư dân tương lai không chỉ tìm được một môi trường sống lý tưởng dành cho cả gia đình mà nó còn bắt nhịp với xu hướng toàn cầu trên thế giới.

Nằm trong quần thể dự án rộng 86ha, cây xanh bao phủ tới 80% từ công viên trung tâm và những công viên ngón tay khác, không khí vô cùng trong lành. Tại đây đã bàn giao và sẵn sàng đón chào cư dân về ở.

Tiêu chuẩn bàn giao của Biệt thự The Manor Central Park là full nội thất liền tường nhập khẩu từ châu Âu, được tặng kèm thang máy 1,5 tỷ đồng.

Chính sách mới nhất năm 2020 là hỗ trợ cư dân 70% GTBT với lãi suất 0% lên tới 3 năm. Nếu khách hàng đóng sớm 95% sẽ được nhận chiết khấu 12%/ căn.

Biet thu the manor central park 2020

Hãy sở hữu The Manor Central Park để sở hữu một tổ ấm ước mơ dành cho đại gia đình, một nơi để trở về sau những bận rộn thường ngày, một nơi yên bình an yên để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *