Categories
Tin tức

Biệt thự Nguyễn Xiển giá 168 triệu/m2

Nằm trên đại lộ Chu Văn An – Nguyễn Xiển, chỉ cách trung tâm 5km. Biệt thự Nguyễn Xiển The Manor Central Park đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhất là phân khúc khách hàng mua để ở.

biệt thự Nguyễn Xiển
https://themanorcentralparknguyenxien.vn/du-an/biet-thu-the-manor-central-park/

Biệt thự Nguyễn Xiển đáp ứng đầy đủ nhu cầu dành cho khách hàng để ở:

Thứ nhất: Giá cả vô cùng hợp lý, chỉ 168tr/m2, khu biệt thự nằm trong quần thể đô thị chức năng có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp 5 sao khác, có bệnh viện, trường học Quốc tế. Cuộc sống xanh với 80% mật độ cây.

Thứ hai: Tiềm năng tăng giá lớn khi nằm tại vị trị vàng, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn 2 căn liền (vừa ở vừa cho thuê). Tính thanh khoản của Biệt thự The Manor Central Park sẽ phù hợp với tài chính của khách hàng

Thứ ba: Biệt thự The Manor Central Park đã bàn giao full nội thất liền tường nhập khẩu từ châu Âu. Khách hàng được thăm quan nhà mẫu trước khi xuống tiền mua tổ ấm của mình.

Sẽ rất khó để khách hàng tìm thấy một nơi như The Manor Central Park, nơi đây không những mang lại môi trường sống vô cùng hoàn hảo dành cho khách hàng mà còn là nơi lưu giữ linh hồn của văn hóa Việt. The Manor Central Park tái hiện lại những con đường đi bộ nơi phố cổ, tái hiện lại những con phố tấp nập theo nhịp thời đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *