Categories
Tin tức

5 Lý do người giàu nên đầu tư The Manor Central Park

Dự án The Manor Central Park là một trong những dự án bất động sản đáng sống nhất tại Hà Nội, đây là 5 lý do người giàu nên đầu tư The Manor Central Park

Dự án The Manor Central Park là một trong những dự án bất động sản đáng sống nhất tại Hà Nội thế kỷ 21, dưới đây là 5 lý do tại sao người giàu nên đầu tư The Manor Central Park

Cong-vien-trung-tam-diem-nhan-cua-du-an-the-manor-central-park
                      Công viên trung tâm: Điểm nhấn của dự án The Manor Central Park

Là một nhà đầu tư, dù cho chọn lựa đầu tư vào bất cứ lĩnh vực gì thì 5 yếu tố ảnh hướng đến quyết định của nhà đầu tư luôn luôn bao gồm:

1) Tiền vốn ít;

2) Lợi nhuận cao;

3) Tính thanh khoản sản phẩm tốt;

4) Tính an toàn;

5) Giá trị thực của sản phẩm.

Và cũng không ngoại lệ, khi đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nhà đầu tư cũng luôn luồn cẩn tới 5 yếu tố trên. Vậy xét trên thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung, đâu sẽ là dự án xứng tầm đầu tư, đáp ứng tuyệt đối, đồng thời cả 5 tiêu chí trên cho nhà đầu tư?

Trong năm 2015, dòng sản phẩm Nhà phố thương mại (shophouse) đột ngột nở rộ, tăng tốc nhanh và trở thành “cơn sốt”. Nhiều chủ đầu tư có thương hiệu uy tín đang chia nhau thị phần bất động sản còn khá non trẻ này góp phần khiến sản phẩm trở nên phổ biến. Tại khu vực phía Bắc, có thể kể đến Tập đoàn Vingroup với hệ thống nhà phố thương mại tại Vinhomes Times City Park Hill và Vincom Shophouse Hải Phòng. Ngoài ra, một số chủ đầu tư BĐS khác cũng bắt đầu đưa mô hình nhà phố thương mại vào dự án của mình và đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng như một số dự án ở khu đô thị Mỹ Đình hay Dự án Pandora trong phố Triều Khúc, quận Thanh Xuân mới được giới thiệu ra thị trường.

Nổi bật trong đó, dự án The Manor Central Park của tập đoàn Bitexco – là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong việc xây dựng các công trình được coi là biểu trưng của đất nước: Tòa Bitexco tại Sài Gòn; Tọa lạc phía Tây Nam của thủ đô là một trong rất ít mảnh đất lớn còn lại của Thủ đô, The Manor Central Park được quy hoạch trở thành một khu đô thị điển hình, nơi tôn vinh những giá trị lịch sử độc đáo bằng chính vị trí của chính mình trong khi vẫn hướng tầm nhìn về tương lai của Hà Nội trong thế kỷ thứ 21.

Đầu tư The Manor Central Park – tiền vốn bỏ ra ít, sở hữu căn hộ đẳng cấp.

Sở dĩ khách hàng phải bỏ ra số tiền ban đầu mua căn hộ không lớn là bởi chính sách  hỗ trợ tài chính hiện tại từ phía chủ đầu tư kết hợp với các ngân hàng cực kỳ có lợi cho khách hàng, giá trị khoản vay lớn lên tới 65% giá trị Biệt thự, hưởng ưu đãi lãi xuất trong 12 tháng.

Như vậy, áp dụng chính sách trên khi đầu tư căn hộ tại The Manor Central Park, khách hàng chỉ cần bỏ ra 35% số tiền GTBT, một căn hộ Căn hộ có giá thấp nhất thời điểm hiện tại là 15,5 tỷ. Khách bỏ ra 35% là 5.4 tỷ; số còn lại 11,1 tỷ được vay hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Hơn nữa, thời gian nhận bàn giao căn hộ dự kiến cuối tháng 10/2018. Như vậy nếu tình mua từ thời điểm này, khách hàng nhận nhà trước 2 tháng mới phải trả lãi.

Giả sử bài toán đầu tư khách hàng có đủ 15,5 tỷ trong tay, khách hàng bỏ 35% mua nhà, số tiền còn lại đầu tư trong 1 năm, phương án đầu tư đơn gian nhất là gửi tiết kiệm ngân hàng 11,1 tỷ lãi 1 năm có: 888.000.000 triệu. Hết thời gian hưởng ưu đãi lãi suất có thể trả cho ngân hàng.

Mà thời gian nhận nhà chỉ còn 6 tháng, sau khoảng 2 tháng setup có thể khai thác cho thuê hoặc để ở.

Vậy chỉ từ 5.4 tỷ khách hàng đã được sở hữu căn hộ có giá trị trên 15 tỷ, tại dự án đẳng cấp, đắc địa, có khả năng khai thác và mang lại lợi nhuận sớm là một điều hoàn toàn hấp dẫn khách.

The Manor Central Park – đầu tư mang lại lợi nhuận cao – “siêu lợi nhuận”

Với chính sách ngân hàng như đã trình bày ở trên đối với KH đã có sẵn tiền bài toán đầu tư như sau:

*Ví dụ: Biệt thự Block 5 : Căn hộ có giá 15.5 tỷ (VAT + KPBT + Bàn giao hoàn thiện)

+ 35% vốn tự có: 5,4 tỷ

+ 65% NH giải ngân 11.1 tỷ

– Số tiền 11,1 tỷ còn lại KH gửi tiết kiệm 12 tháng = 880 triệu

– Số tiền thuê khoảng 8%/năm = 1.2 tỷ

=> Tổng: Tiền lãi tiết kiệm và tiền thuê = 2.0 tỷ =>tỉ suất lợi nhuận đạt: 37% à một con số có sức “thôi miên” nhà đầu tư.

Đầu tư The Manor Central Park – Sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản cực tốt

Toàn bộ dự án The Manor Central Park với 1000 nghìn căn hộ thấp tầng cùng với đó là 18 tòa chung cư phân bố rải rác trong toàn khu, với số lượng căn hộ khổng lồ, nhưng trên thị trường chưa bao giwof hết hot, luôn có những căn hộ được “săn lùng”, được mở bán từ đầu 2016 đến nay:

dau-tu-the-manor-central-park-nen-dau-tu-vao-shophouse
                          Đầu tư The Manor Central Park: Nên đầu tư vào Shophouse

Số căn hộ của giai đoạn 1 với 4 blog, với hơn 530 căn hộ biệt thự đã được bán hết khoảng 65%, đến nay vẫn còn 1 lượng lớn nhu cầu khách hàng muốn mua căn chuyển nhượng (theo đánh giá của đội ngũ môi giới có khoảng từ 15 – 20 khách/tháng thường xuyên phát sinh nhu cầu)

Như vậy với con số dẫn chứng cụ thể trên, có thể thấy được tính thanh khoản của sản phẩm tại The Manor Central Park hứa hẹn sẽ cực kỳ lớn. Đây là yếu tốt hiếm có 1 dự án nào tại Hà Nội ở thời điểm này có thể đáp ứng được cho nhà đầu tư.

Hơn nữa, tính thanh khoản của dự án The Manor Central Park còn được thể hiện qua yếu tố tăng giá của dự án và uy tín của Chủ đầu tư.

Theo thống kê, mức tăng giá của dự án The Manor (Cùng chủ đầu tư) Shophouse The Manor giai đoạn 2003 mua với giá 13 – 14 tỷ, đến nay tăng lên mức 33 – 34 tỷ, mức tăng lên tới 42% so với thời điểm mở bán.

Giá căn hộ tại The Manor Central Park trong 1 đến 2 năm nữa dự kiến tăng từ 12% đến 20% bởi các lý do sau:

1) Cung – cầu mất cân bằng:

Hiện nay thị trường hàng hóa biệt thự nội đô không còn nhiều, Quần thể The Manor Central Park và công viên tưởng niệm Chu Văn An phủ rộng 200ha đất là mảnh đất vàng cuối cùng trong nội đô đủ rộng để xây dựng một khu đô thị thị đa chức năng hoàn chỉnh.

Là dự án cuối cùng có không gian biệt thự rộng lớn trong nội đô, sự chuyển dịch phát triển thành phố về phía Tây càng làm cho nhu cầu mua, thuê lớn. Đặc biệt là đặc khu hành chính, văn phòng, trường học, nhà trẻ, khu thể thao, nhất là tòa nhà trụ sở chính tại của SamSung sẽ được xây dựng tại đây sẽ càng làm cho tiềm năng đầu tư cho thuê được tăng cao.

Hàng hóa khan hiến, trong khi thị trường vẫn có nhiều khách mới xuất hiện nhu cầu, đặc biệt là khách hàng đầu tư khi có chính sách hấp dẫn tăng lên, dẫn đến tình trạng nguồn cầu lớn, nhưng nguồn cung thì hạn chế, cung cầu mất cân bằng, trong khi nguồn cầu lớn hơn nên đây cũng chính là 1 trong các lý do dẫn đến việc tăng giá căn hộ

2) Lịch sử đã chứng minh

Giá căn hộ tại thời điểm The Manor mới mở bán giai đoạn 2003 mua với giá 13 – 14 tỷ, đến nay tăng lên mức 33 – 34 tỷ, mức tăng lên tới 42% so với thời điểm mở bán

Như vậy cũng theo dòng lịch sử, hiện nay dự án đi vào giai đoạn hoàn thiện, quần thể đã được hình thành với phong cách sang trọng, hiện đại, nhưng cũng không kém phần gần gũi, cảm giác được hòa mình vào thiên thiên, mang lại cho cư dân một cuộc sống tận hưởng, phong cách sống resort trong lòng đô thị. Quần thể dự án được hình thành là lý do để tăng giá bởi nó phù hợp với tâm lý “Ăn chắc, mặc bền”, muốn được “mắt thầy, tai nghe” của đại đa số rất nhiều người Việt.

3) Giao thông hoàn thiện – Tiến độ thi công đường Chu Văn An, các tuyến đường kết nối giao thông khu vực.

Con đường Chu Văn An rộng 53m là con đường huyết mạch nối dự án với đường 70 ra Thanh Hà – đường Cầu Giẽ – Quốc lộ 1 à cửa ngõ vào thành phố từ phía Nam và Đông Nam, biến khu đô thị trở thành nơi giao thoa về mặt kinh tế mới của cả nước.

Hơn thế nữa, sự thuận lợi về giao thông cộng thêm giá trị về mặt vị trí, chắc chắn sẽ làm nâng lên vị thế của The Manor Central Park, đó là cơ hội đầu tư lớn cho những nhà đầu tư bất động sản thông thái. Đây cũng là một trong những yếu tố trên khiến cho dự án khu đô thị cao cấp này trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Và ước tính trong tương lai gần, giá trị của các căn hộ tại đây sẽ tăng từ 10 – 15% giá bán.

Đầu tư The Manor Central Park – Sự lựa chọn đầu tư an toàn

Nếu so sánh cùng đẳng cấp đầu tư với The Manor Central Park phải kể đến dòng biệt thự biển, biệt thự nghỉ dưỡng.

Cùng với những ưu điểm nổi bật như có sự cam kết lợi nhuận trong 10 năm, có khả năng tăng trưởng tương ứng với du lịch, được tận hưởng ngày nghỉ dưỡng thì những khó khăn phải đối mặt trong Quản lý sau 10 năm, khó chuyển đổi mục địch sử dụng, phụ thuộc theo mùa du lịch thì khi đầu tư The Manor Central Park Một lợi thế không thể không nhắc tới khi mua nhà phố đó là đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng của chính gia đình bạn; Sở hữu một căn nhà vừa ở, vừa kinh doanh (khác biệt hoàn toàn với biệt thư nghỉ dưỡng không thể ở vì không có các tiện ích phục vụ như trược học, siêu thị, bệnh viên…) Hơn thế nữa, là tài sản hiện hữu trong đát liền, lại là trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa của cả nước, các ảnh hưởng của thiên tại, bão lũ sẽ rất ít. Nếu không có nhu cầu ở cho thuê hoàn toàn thì mỗi dịp cuối tuần hoặc cuối tháng bạn vẫn có thể đến xem, kiểm soát tình hình căn hộ của mình.

Khi cho thuê, hay muốn bán sản phẩm, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để di chuyển vào làm các loại thủ tục, hợp đồng với khách, thể hiện sự ưu việt và thuận tiện hơn của vị trí gần.

Yếu tố pháp lý của chủ đầu tư được đảm bảo uy tín, thương hiệu và cách làm minh bạch của chủ đầu tư đều được khach hàng công nhận. Cùng với các yếu tố đi kèm, như ở trên đã phân tích: giá tăng, lợi nhuận cao, tính thanh khoản tốt càng là những lí lẽ khẳng định tính an toàn khi đầu tư The Manor Central Park.

Cong-vien-ngon-tay-tai-the-manor-central-park
                                      Công viên ngón tay tại The Manor Central Park

Đầu tư The Manor Central Park – Giá trị thực của sản phẩm nằm ở quần thể

Với diện tích tương đương với Hồ Hoàn Kiếm công viên trung tâm đóng vai trò trái tim của The Manor Central Park. Vào các ngày cuối tuần hoặc các dịp lễ Tết, người Hà Nội sẽ có một điểm đến đến mới là nơi đây.

Dự án có những căn thương mại nằm trên những market street sầm uất với những cửa hiệu rực rỡ ánh đèn sôi động nhộn nhịp bất kể ngày đêm. Ngoài ra, còn có các căn biệt thự liền kề được thiết kế ẩn mình dưới các tán cây trong khu phố yên tĩnh để cư dân có lựa chọn và hưởng thụ khoảnh khách thư giãn theo cách riêng của mình. The manor central park đưa đến một tiêu chuẩn mới cho căn hộ chung cư Hà Nội với chức năng cộng đồng cao, mỗi chủ căn hộ đều có quyền tận hưởng và sử dụng những tiện nghi hiện đại của tòa nhà, với 2 tầng thương mại, với các cửa hàng dịch vụ tiện ích phục vụ bạn mỗi ngày.

Các sản phẩm thiết kế tòa nhà và sự bố trí cộng đồng của công ty Carlos Jaba Studio và II&K, dự án The Manor Central Park sẽ được phủ một màu xanh của cây cối, một môi trường sống dễ chịu và phát triển bền vững. Một cộng đồng của thế kỉ 21.

Để biết thêm các cơ hội đầu tư liên hệ: 0932.83.9191, website: themanorcentralparknguyenxien.vn

Xem thêm: Vị trí cực đẹp tại chung cư The Manor Central Park Nguyễn Xiển

1 reply on “5 Lý do người giàu nên đầu tư The Manor Central Park”

Dự án The Manor Central Park là một trong những dự án bất động sản đáng sống nhất tại Hà Nội, đây là 5 lý do người giàu nên đầu tư The Manor Central Park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *